MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN SERVICE CENTER

Đến với Mitsubishi Phương Nguyên, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình của có thể đưa xe của bạn vào và ra rất nhanh chóng. Mitsubishi Phương Nguyên hiểu được sự khó khăn và bực bội của bạn khi bạn không có xe sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa hàng đầu – và có thể làm rất nhanh để bạn nhận lại chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ CHÍNH TẠI MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

  • Bảo dưỡng định kỳ
  • Bảo hành chính hãng
  • Sửa chữa chọn đời
  • Phụ tùng chính hiệu
  • Cứu hộ giao thông
  • Bảo hiểm cho xe
  • Đặt lịch bảo dưỡng

Bảo dưỡng
Mục đích của công việc bảo dưỡng xe là giữ cho xe luôn trong điều kiện sử dụng tốt nhất và tránh được những “trục trặc trên đường”, cụ thể như sau:
• Thay thế định kỳ những vật liệu và phụ tùng tiêu hao như dầu nhờn, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió,v..v.. . (Những loại thay thế này rất quan trọng nhằm giữ cho động cơ và các chi tiết quan trọng khác của xe luôn trong tình trạng tốt nhất).
• Phát hiện hỏng hóc có thể xảy ra, từ đó có cách xử lý cần thiết, kịp thời để giảm thiểu chi phí sửa chữa thực tế.

Các loại bảo dưỡng
Có hai loại hình bảo dưỡng như sau:
• Bảo dưỡng miễn phí công lao động: Áp dụng cho mức bảo dưỡng 5.000 km đầu tiên.
• Bảo dưỡng định kỳ: Mỗi 5.000 Km sau lần bảo dưỡng miễn phí công lao động.
Vui lòng tham khảo Lịch kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ trong quyển Sổ tay hướng dẫn bảo dưỡng xe để thực hiện công việc bảo dưỡng xe tốt nhất.

THAY NHỚT

Trong dầu có nhiều loại phụ gia thực hiện các chức năng khác nhau như làm sạch, chống mài mòn, chống rỉ, chống ô-xy hóa và chống tạo bọt và khi thực hiện các chức năng này, các phụ gia này bị tiêu hao dần làm cho dầu bị xuống cấp và cần được thay mới.

PHANH/THẮNG Ô TÔ

Hệ thống phanh sẽ bị giảm dần hiệu quả theo số km đi được và theo thời gian. Để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt của xe thì việc kiểm tra bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên.

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Hệ thống điều hoà (Air Conditioner, viết tắt AC) trên ô tô đóng vai trò duy trì nhiệt độ lý tưởng cho cabin. Sử dụng và bảo dưỡng điều hòa trên xe hơi một cách hiệu quả là yếu tố quan trọng để góp phần tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể cho bạn mỗi tháng.

HỘP SỐ Ô TÔ

Sau khoảng thời gian dài sử dụng, hộp số trên ô tô bắt đầu nảy sinh một số vấn đề. Việc sửa chữa là vô cùng tốn kém, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chú ý đến bất cứ dấu hiệu bất thường nào của hộp số.

HỆ THỐNG ĐIỆN

Hệ thống điện thực sự cần thiết cho hầu hết các hoạt động của xe. Bất cứ khi nào nhắc đến điện xe hơi, mọi người đều nghĩ đến một loạt dây, nối với bình ắc-quy. Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động ổn định.

LỐP/VỎ BÁNH XE

Lốp xe ô tô là một trong những linh kiện dễ bị hao mòn nhất cho dù tay lái của bạn có như thế nào. Bạn nên chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng chúng đúng cách để chiếc xe của bạn luôn an toàn trên đường

 

Hiện nay, Mitsubishi Phương Nguyên – NPP uỷ quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối các mẫu xe sau:

Mitsubishi Phương Nguyên – Đại lý xe Mitsubishi tại Tp.HCM

Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho chúng tôi để được cập nhật những thông tin khuyến mãi tốt nhất!

Hotline: 0907-237-868 (gặp Hưng)

Email: phuongnguyenmitsubishi@gmail.com