MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN SERVICE CENTER

Đến với Mitsubishi Phương Nguyên, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình của có thể đưa xe của bạn vào và ra rất nhanh chóng. Mitsubishi Phương Nguyên hiểu được sự khó khăn và bực bội của bạn khi bạn không có xe sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa hàng đầu – và có thể làm rất nhanh để bạn nhận lại chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ CHÍNH TẠI MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

 • Bảo dưỡng định kỳ
 • Bảo hành chính hãng
 • Sửa chữa chọn đời
 • Phụ tùng chính hiệu
 • Cứu hộ giao thông
 • Bảo hiểm cho xe
 • Đặt lịch bảo dưỡng
Dai ly mitsubishi Phuong Nguyen (11)
Dai ly mitsubishi Phuong Nguyen (1)

THAY NHỚT

Trong dầu có nhiều loại phụ gia thực hiện các chức năng khác nhau như làm sạch, chống mài mòn, chống rỉ, chống ô-xy hóa và chống tạo bọt và khi thực hiện các chức năng này, các phụ gia này bị tiêu hao dần làm cho dầu bị xuống cấp và cần được thay mới.

PHANH/THẮNG Ô TÔ

Hệ thống phanh sẽ bị giảm dần hiệu quả theo số km đi được và theo thời gian. Để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt của xe thì việc kiểm tra bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên. 

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Hệ thống điều hoà (Air Conditioner, viết tắt AC) trên ô tô đóng vai trò duy trì nhiệt độ lý tưởng cho cabin. Sử dụng và bảo dưỡng điều hòa trên xe hơi một cách hiệu quả là yếu tố quan trọng để góp phần tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể cho bạn mỗi tháng.

HỘP SỐ Ô TÔ

Sau khoảng thời gian dài sử dụng, hộp số trên ô tô bắt đầu nảy sinh một số vấn đề. Việc sửa chữa là vô cùng tốn kém, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chú ý đến bất cứ dấu hiệu bất thường nào của hộp số.

HỆ THỐNG ĐIỆN

Hệ thống điện thực sự cần thiết cho hầu hết các hoạt động của xe. Bất cứ khi nào nhắc đến điện xe hơi, mọi người đều nghĩ đến một loạt dây, nối với bình ắc-quy. Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động ổn định

LỐP/VỎ BÁNH XE

Lốp xe ô tô là một trong những linh kiện dễ bị hao mòn nhất cho dù tay lái của bạn có như thế nào. Bạn nên chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng chúng đúng cách để chiếc xe của bạn luôn an toàn trên đường

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

Ghi chú: Chính sách bảo hành này có hiệu lực cho các xe Mitsubishi phân phối bởi Công ty Ôtô Mitsubishi Việt Nam (MMV) từ ngày 11/04/2016 trở về sau.

Mitsubishi Việt Nam bảo đảm rằng tất cả các chi tiết thuộc chi tiết bảo hành chung và chi tiết đặc biệt (được đề cập dưới đây) của xe ô tô mới do Mitsubishi Việt Nam sản xuất hoặc phân phối (sau đây gọi là “xe ô tô Mitsubishi Việt Nam mới”) mà được xác định là hư hỏng trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường và còn trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại bất kỳ đại lý ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH TẠI MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

CHI TIẾT ĐẶC BIỆT bao gồm

Thiết bị âm thanh (Radio, CD, DVD, màn hình) được lắp nguyên bản trên xe sẽ được bảo hành trong 36 tháng hoặc 100,000 km, tùy điều kiện nào đến trước kể từ “Ngày Bắt Đầu Bảo Hành”. Ắc-quy được lắp nguyên bản trên xe sẽ được bảo hành trong 12 tháng hoặc 20,000 km, tùy điều kiện nào đến trước kể từ “Ngày Bắt Đầu Bảo Hành”.

THỜI GIAN BẢO HÀNH: 

Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm xe ô tô MMV mới được giao tới người mua đầu tiên ghi trong “Biên Bản Đăng Ký” (Sau đây gọi là “Ngày Bắt Đầu Bảo Hành”). Các CHI TIẾT BẢO HÀNH CHUNG là các chi tiết không thuộc nhóm CHI TIẾT ĐẶC BIỆT và CHI TIẾT KHÔNG BẢO HÀNH sẽ được bảo hành trong 36 tháng hoặc 100,000 km, tùy điều kiện nào đến trước kể từ “Ngày Bắt Đầu Bảo Hành”.

CHI TIẾT ĐƯỢC BẢO HÀNH:

CHI TIẾT BẢO HÀNH CHUNG và CHI TIẾT ĐẶC BIỆT là các chi tiết của xe ô tô MMV mới mà không thuộc nhóm “CHI TIẾT KHÔNG BẢO HÀNH” là những chi tiết được bảo hành.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH

Các chi tiết không được bảo hành:

CÁC CHI TIẾT TRUNG GIAN ĐẶC BIỆT:

Gồm lốp, săm, các chi tiết và thiết bị không phải do chính MMV lắp đặt sẽ không thuộc chính sách bảo hành này mà do nhà sản xuất liên quan đến chi tiết đó bảo hành.

CÁC CHI TIẾT MAU HỎNG:

Như Lõi lọc gió, Lõi lọc dầu bôi trơn, Lõi lọc nhiên liệu, Dây đai truyền động (ngoại trừ đai cam), Bu gi (ngoại trừ Bu gi có điện cực Platinum hoặc Iridium), mặt ma sát ly hợp, má phanh và bố phanh, lưỡi gạt mưa, cầu chì, bóng đèn (trừ bóng đèn pha kín, bóng đèn Halogen, bóng đèn cao áp HID), các chi tiết mau hỏng khác sẽ không thuộc CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH này.

CÁC CHẤT BÔI TRƠN VÀ CÁC LOẠI KHÁC

Các vật tư như các loại dầu, mỡ bôi trơn, nước làm mát, ga lạnh, điện dịch ắc quy, nhiên liệu sẽ không thuộc CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH này.

Các hư hỏng và điều kiện không được bảo hành:

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC:

 • Những biểu hiện hơi sai quy cách mà không ảnh hưởng đến chất lượng, sự vận hành hoặc tính năng của xe hay các chi tiết (ví dụ hơi ồn hoặc hơi rung).
 • Những thiệt hại đi kèm như không sử dụng được xe, mất thời gian và các chi phí hay các phí tổn liên quan đến tài sản cá nhân, hoạt động kinh doanh hay thu nhập.
 • Bất kỳ xe ô tô MMV mới nào mà chỉ số đồng hồ quãng đường sử dụng đã bị thay đổi nên không xác định được quãng đường xe đã chạy.

CÁC HAO MÒN HAY RÁCH HỎNG, SỰ XUỐNG CẤP VÀ TAI NẠN/THIÊN TAI

 • Các hao mòn và rách hỏng của các chi tiết, các hạng mục bảo dưỡng thông thường.
 • Sự xuống cấp hay hư hỏng bình thường của các chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, vật liệu phủ bọc và những chi tiết trang trí mềm.
 • Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm hóa học, mưa a-xít, tai nạn giao thông, mưa đá, cát, muối, đá, hỏa hoạn hay thiên tai.

SỬ DỤNG, BẢO DƯỠNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH HOẶC SỬA ĐỔI:

 • Hư hỏng do bảo dưỡng không đầy đủ, không đúng, sử dụng phụ tùng, vật tư và các chất bôi trơn, chất lỏng không được sự phê duyệt của MMV và các sửa chữa, thay thế bởi cơ sở nào khác ngoài MMV hoặc đại lý ủy quyền của MMV.
 • Hư hỏng thùng xe và cabi xe do chất hàng.
 • Hư hỏng do vận hành không đúng cách, sử dụng sai hoặc dùng xe ô tô MMV trong những điều kiện bất thường.
 • Hư hỏng do sửa đổi lại xe ô tô MMV mới
Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn
0907 237 868

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian bằng cách lên lịch dịch vụ ngay tại đây. Sau khi bạn gửi biểu mẫu, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận hẹn dịch vụ của bạn.

  Họ Tên

  Email

  Số điện thoại

  Loại xe

  Số KM đã đi

  Thời gian bảo dưỡng

  THỜI GIAN LÀM VIỆC
  Sunday Closed
  Monday 8:00 am - 5.00 pm
  Tuesday 8:00 am - 5.00 pm
  Wednesday 8:00 am - 5.00 pm
  Thursday 8:00 am - 5.00 pm
  Friday 8:00 am - 5.00 pm
  Saturday 8:00 am - 5.00 pm