Giới thiệu Mitsubishi Phương Nguyên

Customer service is not a
department, it

ĐÔI NÉT VỀ MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

phòng chờ mitsubishi phương nguyên
Mitsubishi Phương Nguyên chính thức đi vào hoạt động ngày 17/11/2016 với vốn đầu tư hơn 120 tỷ đồng theo tiêu chuẩn 3S bao gồm 3 lĩnh vực chính: Bán hàng (Sales), Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service), và Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts). Đây là một trong những đại lý có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Mitsubishi Việt Nam.

Được xây dựng trên diện tích gần 11.000m2, trong đó khu vực showroom có diện tích 400m2 để trưng bày các dòng xe mới nhất của Mitsubishi Việt Nam và khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6.000m2 trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu. Bên cạnh đó là phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng hơn 250m2 trang bị những thiết bị giải trí cao cấp như: wi-fi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình cáp phim HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, cùng với quầy bar phục vụ nước miễn phí cho khách hàng. 

Hơn thế nữa, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của Mitsubishi Phương Nguyên được đánh giá là hiện đại nhất trong toàn bộ hệ thống, với khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6000m2 . Được trang bị các thiết bị hiện đại, đặc biệt là công nghệ sơn gốc nước đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu, vừa thân thiện với môi trường và vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Toàn cảnh Mitsubishi Phương Nguyên

ĐIỂM MẠNH CỦA MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

Bạn đang tìm kiếm một nơi đáp ứng tốt nhất giá trị chiếc xe bạn đang sử dụng? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi thậm chí xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ với chiếc xe của bạn. Lên kế hoạch cho cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay!

Đại lý Phương Nguyên phân phối xe mới đều đảm bảo chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu: 03 năm hoặc 100.000km. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục tài chính, đăng ký xe và giao xe ở bất cứ đâu khi bạn yêu cầu.

Bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn một cách tốt nhất để đảm bảo bạn luôn an toàn trên đường trong nhiều năm nữa.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

HÌNH ẢNH

CAM KẾT HOẠT ĐỘNG

Với quy mô đầu tư đúng tầm, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản và định kỳ từ Mitsubishi Motors Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt nhất trong việc chọn chiếc xe phù hợp với mình: 

  • Bộ phận tư vấn mang đến cho bạn giải pháp tài chính dễ dànghiệu quả.
  • Bạn sẽ luôn được trải nghiệm mua xe thực tế.
  • Chúng tôi biết cách xử lý nhanh chóng một loạt các dịch vụ cho xe của bạn.
  • Kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn.