ĐÔI NÉT VỀ MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

Mitsubishi Phương Nguyên chính thức đi vào hoạt động ngày 17/11/2016 với vốn đầu tư hơn 120 tỷ đồng theo tiêu chuẩn 3S bao gồm 3 lĩnh vực chính: Bán hàng (Sales), Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service), và Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts). Đây là một trong những đại lý có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi-Phương-Nguyên
Mitsubishi-Phương-Nguyên

Được xây dựng trên diện tích gần 11.000m2, trong đó khu vực showroom có diện tích 400m2 để trưng bày các dòng xe mới nhất của Mitsubishi Việt Nam và khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6.000m2 trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu. Bên cạnh đó là phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng hơn 250m2 trang bị những thiết bị giải trí cao cấp như: wi-fi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình cáp phim HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, cùng với quầy bar phục vụ nước miễn phí cho khách hàng.

Hơn thế nữa, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của Mitsubishi Phương Nguyên được đánh giá là hiện đại nhất trong toàn bộ hệ thống, với khu vực xưởng sửa chữa rộng hơn 6000m2 . Được trang bị các thiết bị hiện đại, đặc biệt là công nghệ sơn gốc nước đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu, vừa thân thiện với môi trường và vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

CAM KẾT HOẠT ĐỘNG

Với quy mô đầu tư đúng tầm, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản và định kỳ từ Mitsubishi Motors Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt nhất trong việc chọn chiếc xe phù hợp với mình:

  • Bộ phận tư vấn mang đến cho bạn giải pháp tài chính dễ dàng và hiệu quả.
  • Bạn sẽ luôn được trải nghiệm mua xe thực tế.
  • Chúng tôi biết cách xử lý nhanh chóng một loạt các dịch vụ cho xe của bạn.
  • Kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, Mitsubishi Phương Nguyên – NPP uỷ quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối các mẫu xe sau:

Mitsubishi Phương Nguyên – Đại lý xe Mitsubishi tại Tp.HCM

Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho chúng tôi để được cập nhật những thông tin khuyến mãi tốt nhất!

Hotline: 0907-237-868 (gặp Hưng)

Email: phuongnguyenmitsubishi@gmail.com