Sau thời gian gián đoạn để chuẩn bị các thủ tục đáp ứng yêu cầu của Nghị định 116 chính thức có hiệu lực từ 1/1/2018, các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi như Pajero SportMirageAttrage  Triton sẽ lại đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt hơn trước.

Hãng xe Nhật cho biết trong bối cảnh thị trường xe có xu hướng tăng giá do chịu nhiều áp lực về tỉ giá, cũng như chi phí cao hơn năm trước cho các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng các mẫu xe, MMV công bố giá mới cho các dòng xe nhập khẩu với mức giảm so với trước đây từ 15-30 triệu đồng tùy phiên bản. Mức giá này được xem là rất hấp dẫn người tiêu dùng sở hữu dòng xe nhập khẩu chất lượng của Mitsubishi.

Bảng giá chi tiết các dòng sản phẩm nhập khẩu của Mitsubishi Motors Việt Nam như sau:
Mitsubishi giảm giá xe nhập khẩuMitsubishi giảm giá xe nhập khẩu

Đáng chú ý là mức giá giảm đến 30 triệu đồng cho mẫu Mitsubishi Attrage CVT, xuống còn 475 triệu. Bản entry level của Mirage cũng giảm 25 triệu đồng so với trước. Dòng bán tải Mitsubishi Triton giảm đều ở các phiên bản từ 20-21 triệu đồng.

Sau lễ xuất xưởng ấn tượng dòng xe Outlander lắp tại nhà máy MMV – Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiếp tục nâng cao công suất sản lượng lên thêm hơn 40% để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tiếp tục với định hướng tập trung vào kế hoạch sản xuất các mẫu xe chiến lược đáp ứng đúng như cầu và thị hiếu của khách hàng Việt Nam, tăng năng lực sản xuất – lắp ráp trong tương lai, phục vụ đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng Nhật Bản với tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu.

Ngoài việc giảm giá các dòng xe nhập khẩu đang phân phối, trong tháng 8/2018 Mitsubishi Việt Nam cũng sẽ chính thức ra mắt dòng xe mới Mitsubishi Xpander tới người tiêu dùng tại Việt Nam.

Mitsubishi Phương Nguyên- Mitsubishi Xpander 10

Theo otosaigon