Sau một thời gian được giới thiệu tại Thái Lan, phiên bản bán tải thể thao Mitsubishi Triton Athlete đã được Mitsubishi chính thức công bố tại Việt Nam.

Được xác định là bản đặc biệt cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ranger Wildtrak, Toyota Hilux TRD hay Nissan Navara Black Edition, Mitsubishi Việt Nam sẽ giới thiệu phiên bản thể thao của dòng bán tải Triton là Mitsubishi Triton Athlete lần đầu tiên vào 03/2018.

Mitsubishi Triton Athlete (9) copy
Ngoại thất Mitsubishi Triton Athlete

Mitsubishi Triton Athlete có nội thất và ngoại thất bắt mắt hơn so với các phiên bản còn lại. Bắt đầu từ ngoại thất, phiên bản này đã có một loạt các chi tiết sơn đen bóng như lưới tản nhiệt, những tấm ốp nới rộng vòm bánh, tay nắm cửa, ốp gương và bộ mâm. Nắp che thùng thể thao cùng bộ decal 2 tông màu cam-đen và bậc lên xuống hai bên thân càng khiến phiên bản này trở nên nổi bật hơn.

Mitsubishi Triton Athlete (4) copy
Nội thất Mitsubishi Triton Athlete
Mitsubishi Triton Athlete (3) copy
Nội thất Mitsubishi Triton Athlete

Bên trong nội thất, các ghế ngồi của Triton Athlete được bọc da với tông màu chủ đạo là đen, kết hợp với phần giữa màu cam. Chỉ màu cam được sử dụng để thêu giữa các mảnh da, trong khi lưng ghế phía trước và thảm trải sàn của xe cũng có thêu những logo Athlete nhằm khẳng định sự đặc biệt của phiên bản này.

2018-Mitsubishi-Triton-VGT-Athlete_Int-31 copy
Ghế lái Mitsubishi Triton Athlete
2018-Mitsubishi-Triton-VGT-Athlete_Int-30 copy
Ghế xe Mitsubishi Triton Athlete

Nằm bên dưới nắp ca-pô của Triton Athlete vẫn là khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp 2.4l MIVEC, cho công suất 181 mã lực tại tua máy 3.500rpm và mô-men xoắn 430Nm tại 2.500rpm.

2018-Mitsubishi-Triton-VGT-Athlete_Ext-32 copy
Động cơ Mitsubishi Triton Athlete
2018-Mitsubishi-Triton-VGT-Athlete_Ext-31 copy
Động cơ Mitsubishi Triton Athlete

Mitsubishi Triton Athlete sẽ có 3 màu cơ bản là Đen, Trắng và Xám titan. Giá bán của Mitsubishi Triton Athlete sẽ là 745 Triệu đồng cho bản 4×2 AT.

Mitsubishi Triton Athlete (5)
Mitsubishi Triton Athlete

Tìm hiểu thêm các dòng xe Mitsubishi:
Giá xe Mitsubishi Attrage
Giá xe Mitsubishi Mirage
Giá xe Mitsubishi Outlander
Giá xe Mitsubishi Pajero Sport
Giá xe Mitsubishi Xpander