Sau khi xuất hiện đình đám tại Indonesia trong khuôn khổ triển lãm GIIAS mới đây nhất, Mitsubishi Xpander sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 2 năm tới.

> Xem thêm Giá xe Mitsubishi Xpander tại Việt Nam.

> Xem thêm Thử “nóng” Mitsubishi Outlander 2017 tại Việt Nam.

> Xem thêm Mitsubishi bất ngờ ra mắt Sedan Grand Lancer 

“Chúng tôi sẽ cho xuất khẩu dòng xe này sang thị trường Châu Á bắt đầu từ tháng 2 năm sau”, Masuko cho biết.  Lộ trình của Mitsubishi Xpander sẽ bắt đầu từ thị trường Philipines, tiếp sau đó là Malaysia, Thailand và đến Việt Nam. 
Mitsubishi Phương Nguyên- Mitsubishi Xpander 5

Được biết, MMC có kế hoạch sản xuất 80.000 chiếc Xpander tại nhà máy quận Beski, tỉnh Tây Java. Mitsubishi Xpander dự kiến được bán tại Indonesia vào mùa thu này. Chỉ có khoảng 1/4 trong tổng số 80.000 chiếc mỗi năm được xuất khẩu. Số còn lại sẽ được phân phối tại thị trường Indonesia.
Mitsubishi Phương Nguyên- Mitsubishi Xpander 7

Điểm mạnh lớn nhất của Xpander đó chính là hình dáng thiết kế cách điệu độc đáo đậm chất SUV và bắt mắt hơn hẳn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, 7 chỗ ngồi rộng rãi.
Mitsubishi Phương Nguyên- Mitsubishi Xpander 2

Mitsubishi Xpander là dòng xe 7 chỗ với khoảng sáng gầm xe lên đến 175 mm. Không gian nội thất được xem là lớn nhất so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Mitsubishi Xpander sở hữu chiều dài  4,475 mm, chiều rộng 1.750 mm. Hơn thế nữa xe có khoảng sáng gầm đạt  205 mm – cao nhất trong phân khúc. 

Tại thị trường Indonesia với tổng cộng 5 phiên bản – GLX, GLS, Exceed, Sport và Ultimate với mức giá từ 322 triệu đến 418 triệu VNĐ.


Vì một cuộc gọi có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng!

Nên đảm bảo bạn đã gọi cho chúng tôi để được cập nhật những thông tin khuyến mãi tốt nhất! 

Hotline: 0907-237-868 (gặp Hưng)

Email: phuongnguyenmitsubishi@gmail.com

Fanpage đại lý xe Mitsubishi:  tại đây

Trân trọng!