Mitsubishi đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chiếc MPV hoàn toàn mới, dự kiến ​​sẽ được gọi là Mitsubishi Expander .Mẫu xe Mitsubishi Expander mới này sẽ được giới thiệu ở Triển lãm ô tô Indonesia 2017 tại Jakarta vào tháng 8 tới. Ngoài ra Mitsubishi Việt Nam cũng có kế hoạch đưa dòng xe này về phân phối tại thị trường Việt Nam.

> Xem thêm Giá xe Mitsubishi Xpander tại Việt Nam.

Đầu xe Mitsubishi-Expander-MPV

Mitsubishi Expander MPV có ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield như chiếc Mitsubishi Pajero SportMitsubishi Outlander đã ra mắt tại Việt Nam .Mitsubishi Expander mới thiết kế lưới tản nhiệt kiểu dáng mới, đèn hậu hình chữ L, cùng các đường nét cắt tạo hình cơ bắp ở 2 bên thân xe.

Mitsubishi Expander MPV 1

Với ý tưởng là một mẫu MPV “lai” SUV dành riêng cho các nước Đông Nam Á có bề mặt đường “không chuẩn” .Expander có khoảng sáng gầm xe cùng hành trình giảm xóc lớn .Các vòm bánh xe ốp nhựa đen khỏe khoắn như  SUV .Cột C có thanh nhựa đen tạo cảm giác như cửa kính hai bên “chảy” về phía sau xe – như dòng Lexus RX hay Nissan Murano mới.

Mitsubishi Expander MPV 2

Mẫu MPV Mitsubishi Expander mới trang bị động cơ xăng 1,5 lít, kết hợp hộp số CVT với 6 cấp số ảo .Ngoài ra còn có tích hợp lẫy chuyển số trên vô-lăng. Expander có nội thất thiết kế 3 hàng ghế với 7 chỗ.

Theo kế hoạch, Mitsubishi Expander 2018 sẽ trình làng tại Indonesia Auto Show 2017 vào ngày 10/8.


Vì một cuộc gọi có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng!

Nên đảm bảo bạn đã gọi cho chúng tôi để được cập nhật những thông tin khuyến mãi tốt nhất! 

Hotline: 0907-237-868 (gặp Hưng)

Email: phuongnguyenmitsubishi@gmail.com

Fanpage đại lý xe Mitsubishi:  tại đây

Trân trọng.