Tổng Giám đốc điều hành cấp cao của Mitsubishi Motors toàn cầu, ông Osamu Masuko, đã có cuộc gặp mặt vào ngày 18/07 với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để trao đổi về cơ hội phát triển và duy trì sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Mitsubishi Motors đã hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam và có trụ sở chính đặt ở Bình Dương. Là một thành viên của Liên minh Renault-Nissan – một trong các tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Mitsubishi Motors đang có tham vọng mở rộng sản xuất tại Việt Nam cùng với Nissan. Mitsubishi Motors là công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện và dẫn đầu trong công nghệ hybrid sạc điện (plug-in hybrids), luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nhiệm và kiến thức để thực hiện các giải pháp cho những dòng xe thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

CEO mitsubishi motors gap thu tuong nguyen xuan phuc

Mitsubishi Motors đã đặt Việt Nam và rộng hơn là ASEAN vào vị trí trung tâm của chiến lược tăng trưởng của công ty. Được biết đến với những mẫu xe SUV, dẫn động 2 cầu bền bỉ mạnh mẽ, Mitsubishi Motors đã hoạt động kinh doanh tại khu vực trong suốt hơn 50 năm qua với các nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Thái Lan và Indonesia – nơi vừa được khánh thành cơ sở mới vào đầu năm nay.

Sự dẫn đầu tại ASEAN là một phần trong kế hoạch tăng trưởng doanh số bán hàng của Mitsubishi Motors dự kiến ít nhất tăng 25%, đạt mức 1,25 triệu xe/ năm đến năm 2020.

Các dòng xe hiện được Mitsubishi Motor Việt Nam phân phối gồm:

Mitsubishi Mirage
Mitsubishi Attrage
Mitsubishi Outlander
Mitsubishi Xpander
Mitsubishi Pajero
Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Triton